1วันแล้วรู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นเลย

ปกติน้องดิ้นทุกวันตั้งแต่เมื่อวานไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยแม่กังวลจัง

1วันแล้วรู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นเลย
1 ตอบกลับ

แม่อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วค่ะ ถ้า 28 w ขึ้นไปตามที่หมอเริ่มให้นับ น้องดิ้นน้อยไม่ถึง 10 ครั้ง/วัน ก็ต้องไปหาหมอแล้ว

3y ago

พึ่ง20wคะปกติน้องดิ้นบ่อยแต่นี้เงียบไปเลย