ลูกน้อยไม่อึมาสองวันจะเป็นอะไรไหมคะนมแม่ล้วน

ปกติน้องจะอึทุกวันวันนึง3-4รอบแต่มาสองวันนี้ที่น้องไม่อึเลยแม่กังวลเพราะน้องเป็นเด็กที่จะอึทุกครั้งที่ทานนม

1 ตอบกลับ

นมแม่ล้วนไม่อึได้นาน21วันเลยค่ะ ลองสังเกตอาการดูว่ากินนมได้ปกติไหม ร้องไห้งอแง ท้องอืดไหมนะคะ

1y ago

กินได้ปกติคะ