น้องตื่นมาร้องบ่อยมากค่ะทุก2หรือ3 ช.ม

ปกติน้องจะนอนกลางวัน 2 ช.ม เย็นแล้วแต่ค่ะจะหลับตอนไหนแต่ตื่นไม่เกิน1ทุ่มครึ่ง เวลาหลับกลางคืนคือ3ทุ่มถึง3ทุ่มครึ่งมีเหลดบางนิดหน่อย แต่พอ5ทุ่มเที่ยงคืนจะตื่นมาร้องค่ะ ตี2อีกรอบ แล้วก่อเช้า6โมง ค่ะแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้แล้วมีวิธีจัดการ แล้วสำเร็จแชร์ประสบการณ์บอกแม่ได้เลยนะคะ #ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ผมน้องมัสแตงค์ครับ1ขวบ5เดือน25วัน

น้องตื่นมาร้องบ่อยมากค่ะทุก2หรือ3 ช.ม
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นตื่นมาร้องทุกวันเลยค่ะ ราใช่วิธีไม่ส่งเสียงตอบรับเลยในทันทีรอดูท่าทีเขาก่อนปล่อยร้องไปสักพักถ้ายังไม่หยุดรึเสียงดังขึ้นถึงดูค่ะ แต่ลูกบ้านนี้พอไม่ได้ยินเสียงใครร้องแปปเดียวก็หลับต่อค่ะ

ฟันกรามจะขึ้นมั้ยคะ