ลูกไม่ค่อยตอดเท่าเดิม ผิดปกติไหมค่ะ

ปกติน้องจะตอดทุกวัน ทานอาหาร หรือนอน ก็จะรู้สึก. แต่อมื่อคืนวานกับวันนี้เรารู้สึกครั้งเดียวเบามากๆ. วันนี้ ยังรู้สึกไปแค่2ครั้งเองค่ะ ไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านไหนแนะนำได้บ้างไหมคะ ปกติของครรภ์ 5 เดือนรึป่าวคะ ที่ลูกจะดิ้นให้เราได้รู้สึกได้เป็นบางวัน. รบกวนด้วยนะคะ. ตอนี้กังวลมากค่ะ #ท้องแรก #ท้อง21week #ลูกตอด #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองกระตุ้นน้องดูยังค่ะ น้องอยู่ในช่วงหลังบบ่อย

2mo ago

เราต้องกระตุ้นยังไงบ้างค่ะ ท้องแรกคือกังวลมากค่ะ 🙏🏻