ลูกดิ้นน้อย

ปกติน้องจะดิ้นหลังอาหาร1 ชั่วโมง วันนึงรวมตอนดึก ก็ประมาณ 40-50ครั้ง เเต่วันนี้ตอนเช้านับได้เเค่ 8 ครั้ง เเล้วน้องก็ดิ้นตอนทานข้าวเที่ยงอีก 6 ครั้ง เเต่หลังจาทานข้าวเที่ยงน้องดิ้นชั่วโมงเเรกเเค่ 2 ครั้งกับสะอึกอีก 1ครั้ง ดิ้นชั่วโมงที่2 อีก 3 ครั้ง เเบบนี้กกติไหมคะ ปกติน้องจะดิ้น เช้า 10กว่า เที่ยง10กว่า เย็น 10 กว่า ดึก อีก ประมาณ20 สะอึกวันล่ะ3ครั้ง ร้อนใจน้องดิ้นน้อยลง เเต่ยังดิ้นอยู่คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ารับรวมกันทั้งวันดิ้นได้ 10 ครั้งขึ้นไปคือปกติค่ะตุณแม่ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้น น้องจะดิ้นน้อยลงเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้น จะใช้เวลาโก่งตัวมากกว่าค่ะ

หลังกินข้าว3มื้ออาหารต้องเกิน10ครั้ง ถ้าน้องดิ้นรัวๆนับหนึ่งนะคะ บ้านนี้นับหลังกินอาหาร1ชม.ถ้าเกิน3ครั้งก็ปกติแล้ว

1y ago

รวมกันทั้ง3มื้ออาหารต้องเกิน10ครั้งจ่า