ท้อง 28 สัปดาห์ลูกดิ้นตรงท้องน้อยปกติมั้ยคะ

ปกติน้องจะดิ้นท้องฝั่งขวาไม่ก็ซ้าย ช่วงกลางๆท้อง แต่วันนี้ดิ้นต่ำ รู้สึกดิ้นที่ท้องน้อย ใต้สะดือถือว่าปกติมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด็กดิ้นได้ทั่วทั้งท้องค่ะ