ปกติน้องจะดิ้นตอนกี่วีคคะ

ปกติน้องจะดิ้นตอนกี่วีคคะหนู13วีดแล้วน้ิงใกล้ดิ้นรึยัง

5 ตอบกลับ

โดยส่วนตัวเรา 14week ขึ้นไป รู้สึกแล้วค่ะ แม่หน้าท้องบางค่ะ ซาวด์ตัวน้องครั้งแรกตอนฝากก็เห็นชัดแล้วค่ะ ตอนฝากได้12 week ค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 18 week 4 วันแล้วค่ะ🥰🥰

ส่วนมากจะเริ่มรู้สึกประมาณ 19 วีคค่ะ แต่บางคนรู้สึกก่อนก็มีขึ้นกับความหนาบางของท้องแม่แต่ละคนค่ะ

ถ้าท้องแรกก็ประมาณ18-19w บ้านนี้ท้องที่3เลยดิ้นเร็วหน่อย16 wก็เริ่มดุ๊กดิ๊กแล้วค่ะ

ท้อง2ตอน18วีคค่ะ..หน้าท้องหนา

เรารู้สึก 18w ค่ะ ท้องแรก