ลูกดิ้นเบามาก ท้องได้30วีค

ปกติน้องจะดิ้นตรงเวลาทุกวันแต่วันนี้รู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้น ดิ้นทีก็เบามากๆควรทำยังไงดี ควรไปหาหมอดีไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รอดูอาการก่อนคะ ถ้าภายใน24 ชม. ยังไม่ดิ้นควรไปคะ ตอนนี้อาจหลับอยุ่ก้อได้คะ