17w4กังวลมากค่ะ

ปกติน้องจะดิ้นค่ะ เล่นด้วยก็ดิ้น วันไหนนิ่งก็จะจิ้มท้องน้องก็จะตอดกลับแต่วันนี้น้องไม่ดิ้นเลยค่ะกระตุ้นยังไงก็ไม่รู้สึกกังวลมากเลยค่ะกลัวน้องเป็นอะไร#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะจะดิ้นสม่ำเสมอ20วีคขึ้นไป