ลูกดิ้นน้อยลงจนรู้สึกได้ควรไปพบคุณหมอเลยมั้ยคะ อันตรายมากมั้ย

ปกติน้องจะดิ้น

4 ตอบกลับ

24 ชม น้องนอนหลับไป 20-22 ชม แล้วคะแม่ บ้านนี้ก็ดิ้นน้อยคะ แต่นับเอาคะ วันนึงไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง

คุณแม่ลองกระตุ้นนอนดูรึยังค่ะ บางทีเป็นช่วงที่น้องหลับอยู่

น้องหลับค่ะแม่ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอได้เลยค่ะ

ในหนึ่งวันต้องไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง ค่ะแม่