ทำยังไงให้ยอมกินนมผงค่ะ? แล้วต้องซื้อนมผงแบบไหนสำหรับเด็ก 8 เดือน?

ปกติน้องกินแต่นมแม่มาตลอดจนกระทั่งตอนนี้น้องได้ 8 เดือนแล้ว นมในสต็อกที่มีใกล้จะหมด แต่ระยะหลังแม่ปั๊มนมมาน้อยมากๆ (น้องไม่กินจากเต้าเพราะแม่หัวนมสั้นค่ะ ) ลองซื้อนมผงมาชงผสมกับนมแม่น้องไม่ชอบกิน ไม่ยอมกิน จะกินแต่นมแม่อย่างเดียว เครียดมากเลยค่ะ แม่ๆท่านใดมีวิธีช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ 🙏 😟

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนยี่ห้อก็ไม่กินเหรอค่ะ

4y ago

ลองดื่มชาอุ่นรักดูค่ะ