ปกติน้องกินนมแม่ก็จะถ่ายบ้างไม่ถ่ายบ้างใช่มั๊ยคะ แล้วถ้าน้องเริ่มทานข้าวบดเเล้วนี่ต้องถ่ายทุกวันใช่ไหมคะ แล้วถ้าน้องไม่ถ่ายจะเป็นอะไรรึป่าว เริ่มมา3-4วันเเล้วค่ะ ถ่ายแค่ครั้งเดี๋ยวเอง ทำยังไงให้กินอะไรดีคะน้องถจะถ่ายออกมา

4 ตอบกลับ

พยายามให้ทานผักใบเขียว แล้วดื่มน้ำหลังทานข้าวด้วยคะ