ปรึกษา ด่วนค่ะ !!!

ปกติท้องชอบแข็งอยู่แล้วค่ะ ตั้งแต่ 6-7 เดือน ตอนนี้อายุครรภ์ 33w4d วันนี้ช่วงเย็น ท้องแข็งถี่มาก จนถี่ทุกๆ 5 นาที แต่ไม่มีอาการเจ็บ ปวด น้ำเดินอะไรเลยค่ะ แบบนี้ยังปกติอยู่ไหมคะ รบกวนแม่ๆ ด้วยค่ะ 🙏🏼

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งถี่มากๆ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ อาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

4y ago

✌✌