กินเผ็ดแล้วลูกจะผมบาง หัวล้านเกี่ยวมั้ยคะ

ปกติทานเผ็ดมากเลยคะแอบกังวล 29+4วีค

2 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่า..ไม่มีผลต่อลูกนะคะ แต่มีผลกับแม่โดยตรง เหมือนเราตอนนี้เปนกรดไหลย้อน ตอนกลางคืนนอนไม่ได้เลย แสบแน่นหน้าอก ต้องคอยกินยาตลอด

📌