น้อง 8 เดือนค่ะจะเริ่มให้อาหาร 2 มื้อแล้ว ควรป้อนเวลาไหนบ้างค่ะ

ปกติทาน 1 มื้อ แม่ป้อนสายๆประมาณ 9 โมงค่ะเลยอยากทราบว่า อีกหนึ่งมื้อควรเป็นเวลาประมาณกี่โมง เพราะน้องก็ต้องทานผลไม้มื้อว่างด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นมื้อเย็นประมาณ 17.00-18.00 น.เลยดีไหมคะ