ถ่ายท้อง วันละ3 ครั้ง ปกติไหม

ปกติถ้าท้องครรภ์ แล้วท้องจะผูกโดยส่วนใหญ่ ตอนนี้ ถ่ายท้อง วันละ3-4 หรืออาจมีมากกว่านี้ ในบางวัน มันปกติไหมคะ แล้วจะมีผลอะไรต่อลูกน้อยในครรภ์ของเราไหมคะ #ขอคำแนะนำค่ะ ตอนนี้กังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

ท้องเสียแล้วค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณคะ