ทีมกรกฎาคม

ปกติถ้าคุณหมอกวาดปากมดลูกกระตุ้นคลอดให้ อีกนานไหมค่ะแม่ๆคลอด บ้านนี้หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนแล้วแต่หนาอยู่ ให้มาสังเกตอาการที่บ้าน 39+2#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการเจ็บท้องนะคะ มันจะเจ็บแบบไม่ถี่ก่อนพอทนได้ พอใกล้คลอดมันจะเจ็บถี่ 1-2 นาที มันจะเจ็บจนทนไม่ไหว มันจะปวดและคลาย จะหายใจแทบไม่ทัน มีมูกเลือดออกด้วยค่ะ บ้านนี้ 1 เซนมีมูกเลือด เจ็บท้องวันนั้นเลยค่ะ แล้วแต่คนด้วยค่ะ

1y ago

โอเคค่ะจะรอดูอาการคืนนี้เพราะจะครบ24ชม. หลังจากกระตุ้น เพราะตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ