เพิ่งหยุดฉีดยาคุม

ปกติต้องไปฉีดยาคุมวันที่1/มิค./67 แต่ไม่ได้ไปเพราะติดธุระ แต่ประจำเดือนมิค.มาวันที่29-1 แล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟนทุกวันเลยหลังจาก.ปจด.หาย แล้วพอดีปลายเดือนเมษายวันที่26เริ่มปวดเนื้อปวดตัวเวียนหัวเจบนมสุดๆทรมานมากค่ะแบบนี้มีโอกาศตั้งครรภ์ไหมค่ะ..#เราอยากมีลูกสองคนค่ะคิดว่ามีคนเดียวไม่โอเคร#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

โอกาสตั้งครรภ์มีได้เสมอต้องลองตรวจดู

2mo ago

แนะนำไปตรวจที่โรงบาล หรือ รออีก 7 วัน ตรวจใหม่ค่ะ