2เดือน23วัน

ปกติต้องอึวันละกี่รอบคะ น้องอึไม่ค่อยออกอึเหนียว 1-2วันอึครั้งนึง ตอนจะอึเบ่งเเรงมาก น้องเป็นอะไรรึป่าวคะ น้องกินนมเเม่ล้วน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน1เดือนประมาน2-3รอบลดลงเรือยๆจนวันละ1รอบจนถึงปัจจุบัน3เดือน1อาทิตย์ค่ะ