คุณแม่ตั้งครรภ์ กินน้ำประเภทชาได้ไหมคะ??

ปกติตอนไม่ท้องเป็นคนชอบกินพวกชาเขียว,ชาเย็น มากๆค่ะ(กินแทบทุกวัน) แล้วตอนนี้มีน้องได้5เดือนแล้ว นานๆทีจะกินประมาณอาทิตย์ละครั้ง แบบนี้กินได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะนานๆกินทีเดี๋ยวเสี่ยงเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ค่ะ