แม่ๆเริ่มฝากพิเศษตอนกี่เดือนคะ

ปกติตอนนี้ฝากที่อนามัยใกล้บ้านและโรงพยาบาลค่ะ วันนี้ไปอัลตราซาวด์มาหมอบอกข้อมูลไม่ค่อยละเอียดเท่าไหร่เลยค่ะ แต่รวมๆหมอก็บอกปกติดีค่ะ ตอนนี้ได้4เดือนกว่าแล้ว ท้องแรกเลยเป็นกังวลนิดหน่อย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากครั้งแรก5wก็แจ้งว่าฝากพิเศษเลยค่ะ