แบบนี้ท้องรึป่าวค่ะ

ปกติตอนท้องแรกคือ ปจด.ไม่มาเกือบ2เดือนไม่ตรวจเลยเจอขึ้น2ขีด หลังจากนั้นฉีดยาคุมมาตลอด 2 ปี เพิ่งปล่อยมา3เดือนที่ไม่ได้ฉีดแต่ก็ไม่มีปจด.จนมาเมื่อ 20 กค.ที่ผ่านมามีเลือดออกมากระปริบกระปรอย 2วันหลังจากนั้นก็หยุดไป ถ้านับจากวันนั้นถึงวันนี้ก็ประมาณ3สัปดาห์เอง ถ้าคิดว่าเลือดวันนั้นคือ ปจด.มันก็ยังไม่ครบเดือนเลย😅ตรวจขึ้นแบบนี้หมายความว่าไงค่ะแล้วถ้าบอกหทอ หมอถามว่าไปจด.มาครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่คือจะตอบยังไง

แบบนี้ท้องรึป่าวค่ะ
24 ตอบกลับ

ต้องขึ้นสัก 6ขีด น่าจะท้องค่ะ

3y ago

ปจด.ขาด1วันก็ตรวจรู้ค่ะ