บอกต่อได้นะแม่บ้านนี้มือใหม่จริงๆค่ะ🙏🏻🤰🏻

ปกติซื้อของเด็กแรกเกิดแม่ๆหมดไปคนล่ะกี่บาทค่ะ บ้านนี้พึ่งเริ่มเตรียมก็หมดไป 5 พันแล้วยังไม่ครบอีก แนะนำการเลือกซื้อของจำเป็นที่ต้องใช้จริงๆหน่อยค่ะ👶🏻💕#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้วิธีจดแยกตามหมวดหมู่ค่ะ เช่นชุดอาบน้ำ ชุดผิว ชุดนม ชุดทำความสะอาด ชุดสุขภาพ เป็นต้น แบบว่าน้องตื่นมาต้องทำอะไรบ้างจนนอน แล้วลิสรายการแยกว่าต้องใช้อะไรในแต่ละชุด เช่นชุดอาบน้ำ ก็มีสบู่+สระผม ฟองน้ำ อ่างอาบน้ำ ประมาณนี้ค่ะ

3y ago

บ้านนี้แม่เหลือพวกยาอะไรต่างๆ นอกนั้นเกือบครบแล้วค่ะ เสื้อผ้ายังไม่ซักเลย

ตัวแม่ไม่รู้อะไรก็ซื้ออย่างเดียวเลย ไปถามกูเกิลก็ไม่ค่อยได้เรื่องเท่าไหร่เลยค่ะ😂