ขอคำแนะนำค่ะ ซักเสื้อผ้าเตรียมคลอด

ปกติซักเสื้อผ้าเตรียมคลอดกันตอนกี่ week ค่ะ แล้วซักกี่รอบกันค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ🙏

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ ซัก2 รอบ ช่วง 35 w 37 w ค่ะ ซักเสร็จ แพ็คใส่ตะกร้าซื้อที่แรปอาหารมาแรป ตะกร้าใว้ค่ะกันฝุ่น

ซักตอนอายุครรภ์น้อยๆจะไม่ปวดหลังคะ ส่วนตัวซักตอน 27วีค ปวดหลังไม่น้อยเลย

3mo ago

ตอนนี้ 32 ปวดหลังมากแล้วค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ🥰

33 วีคเริ่มทยอยซักค่ะ ซักเองไม่ค่อยไหวแล้ว ยังดีมีคุณพ่อเขาช่วยซักจ้าแม่

3mo ago

ขอบคุณค๊า🥰 สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ เริ่มซัก 32-33 วีคค่ะ ใช้พ่อซัก🤣 ซักไป 2 รอบแล้วค่ะ

บ้านนี้ซักตอน35wค่ะ แต่เป็นคุณพ่อซัก แม่ท้องโตมะหวายยย

3mo ago

😂😂สู้ๆนะคะคุณแม่ คุณพ่อด้วย🥰

บ้านนี้ทะยอยชักตั้งแต่29_30wเพราะนั่งลำบากมากค่ะ

3mo ago

ใช่ค่ะแม่ลุกนั่งลำบากมากปวดหลังตลอด ขอบคุณค๊า🥰🥰

32วีคค่ะเหนื่อยมาก ซักไม่เท่าไหร่ ตากนี่สิ🤣

ของเราซักรอบเดียวค่ะ ตอน 8 เดือนกว่าๆ

32วีคเริ่มเตรียมซักแล้วค่ะ

รอบเดียวตอน36วีคค่ะ😊

3mo ago

บ้านนี้พ่อซักค่ะ😁