ชอบนอนตะแคงซ้าย

ปกติชอบนอนตะแคงซ้ายค่ะ แต่ตอนนี้นอนไม่ได้เลยรุ้สึกหายใจไม่ออก นอนขวาอย่างเดียวก็เมื่อยตัว ชาตัวเวลานอนฝั่งเดียว แม่ๆมีวืธีแก้ไขไม๊คะ

2 ตอบกลับ

เราชอบหนอนหงายค่ะ พอมดลูกลอยตัวถึงจะตะแคง ตะแคงซ้ายปวดเอวมากค่ะ ตะแคงขวาพอได้ ยังหาท่านอนที่สบายตัวไม่ได้เลยค่ะ

ไม่มีค่ะของเราก็เป็นแต่เป็นซ้ายค่ะนอนได้แต่ซ้ายทำได้แค่ทนค่ะยันคลอดนู้นเลยแอบมีพลิกมาขวาบ้างหากเมื่อยจริงๆของเราจะนอนเอาหมอนหนุนให้สูงอีกนิดยามหันด้านที่ไม่ค่อยถนัดแม่ลองปรับใช้ดูสิค่ะ