ท้อง5เดือนควรนอนตะแคงข้างไหนดีคะ

ปกติชอบนอนตะแคงข้างขวามากนอนสบายไม่อึดอัดพอนอนตะแคงข้างซ้ายรู้สึกอึดอัดหายใจไม่ออกคะต้องนอนตะแคงข้างขวาตลอดเลยจะเป็นไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนั้นเรานอนหงายบ้าง ซ้ายขวาบ้าง แต่พอท้องใหญ่แล้วก็พยายามตะแคงซ้าย มีตะแคงขวาบ้างตอนเมื่อยสะโพกค่ะ