ท้องแต่ชอบกินหวาน

ปกติชอบกินหวานอยู่แล้วค่ะแต่ไม่ชอบกินเปรี้ยวมันแบบรสจัดไปอ่ะกินขนมทั้งวันเลย เครปเย้นยิ่งชอบแบบนี้ลูกสาวรึลูกชายคะ ไม่แพ้ท้องเลยท้องแรก สิวเห่อหนักมากกจากที่ไม่เคยเป็น

ท้องแต่ชอบกินหวาน
1 ตอบกลับ

ต้องไปซาวด์​นะคะ ถึงจะรู้เพศได้ กินหวานบ่อย ๆ ระวังเป็นเบาหวานนะคะแม่

5y ago

หมอที่รพ ซาวให้แต่ซาวแค่ความยาวศีรษะ ไม่ซาวเพศให้ จะคลอดแล้วด้วคงลุ้นอย่างเดียวไปคลินิคกลัวแพงง่ะ