อยากรู้จังเลยคะว่าจะได้ลูกชายหรือลูกสาว

ปกติชอบกินส้มตำปลาร้ากินแทบทุกวัน น้ำพริกกะปิกก็กิน แต่พอท้องไม่แตะส้มตำเลยไม่กินปลาร้าไม่กินกะปิ รู้สึกขะแยง ไม่ชอบทานเปรี้ยว. ไม่ชอบกินยำหรืออะไรรสแซบๆ เลยตั้งแต่ท้อง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

จะกินแซ่บ กินหวาน หรือรสอื่นๆ ก็ไม่เกี่ยวกับเพศลูกนะคะ อยากทราบต้องซาว หรือไม่ก็ตรวจนิฟ ไปเลย

2y ago

ยังได้10สัปดาอยู่เลยคะ อยากได้ลูกสาวสักคน สองคนได้แต่ลูกชาย😊