39+4แล้วค่ะ แบบนี้คือใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยคะ

ปกติจะเป็นสีขาวหลังๆมาจะเหลืองนิดหน่อย ออกมาไม่เยอะ เช้านี้คือเป็นสีน้ำตาลเลยและออกมาเยอะด้วย แปลว่าใกล้คลอดมากๆแล้วใช่มั้ยคะ พอเดาได้มั้ยว่าประมาณกี่วันจะคลอดตามประสบการณ์​แม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

39+4แล้วค่ะ แบบนี้คือใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยคะ
5 ตอบกลับ

มีอาการปวดมั้ยค่ะ มีการบีบคอลายถี่ๆมั่ย ถ้าบีบคลายถี่ทุก5นาที ใน1ชม.ก็ไปรพ.นะคะ ถ้ามีมูกเลือดไปรพ.เลยค่ะ

1y ago

ไปหาหมอนะคะแม่ อาการนี้!!

กดเบลอภาพด้วยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

จะคลอดแล้วค่ะ

หาหมอดีก่าค่ะ