ตั้งครรภ์ได้38+3วัน

ปกติจะเจ็บๆหน่วงๆตรงขาหนีบเเละหัวหน่าว เเต่วันนี้ไม่ว่านอนท่าใหนก็ปวดมากๆจนต้องบิดไปมาเดินก็ปวดนั่งก็ปวด #เเบบนี้ต้องทำยังไงคะ #ปกติรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

สรุปที่ปวดๆหายๆคือจะออกจ้าไปหาหมอมดลูกเปิด1.5จ้า

4y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ สุขภาพแข็งแรงๆนะคะ บ้านนี้ก็ปวดเหมือนกัน ลุ้นมากๆๆ เมื่อเช้าขยับตัวไม่ได้เลย 38w