เงินส่งเคราะห์บุตรประกันสังคม

ปกติจะเข้าทุกสิ้นเดือน แต่วันนี้31 ตรงกับ เสาร์-อาทิตย์เงินเข้ากันไหมคะ หรือรอวันจันทร์

16 ตอบกลับ

เงินสงเคราะห์บุตรของประกันสังคมเข้าแล้วค่ะ จะเหลือก็แค่เงินอุดหนุนเด็กของรัฐบาลที่ยังไม่เข้า

5y ago

เงินอุดหนุนเด็กสำหรับคนที่ลงทะเบียนใหม่เข้าเดือนมีนาปี63ค่ะ

บ้านนี้เข้าเมื่อวานตี2กว่าๆของวันที่30ทุกเดือนค่ะ

5y ago

เงินเข้าเวลาเดียวกันเลยค่ะ

ต้องทำยังไงหรอคะถึงจะได้ ต้องจดทะเบียนสมรสมั้ยคะ

5y ago

เราหรือพ่อของเด็กต้องเป็นผู้ประกันตนค่ะฝั่งไหนก็ได้ถ้าแม่มีประกันสังคมก็ยื่นทางแม่ก็ได้ถ้าแม่ไม่มีแต่พ่อมีก็ยื่นฝั่งพ่อก็ได้ค่ะ

ของเราเข้าวันศุกร์ที่30เมื่อวานนี้ค่ะ

บ้านนี้เข้าแต่วันศุกร์แล้วคะ

บ้านนี้เข้าแล้ว เข้าวันที่30

เข้าตั้งแต่เมื่อว่านแล้วนะค่ะ

5y ago

บ้านนี้ไม่เข้าเลยค่ะ

เข้าตั้งแต่เมื่อวานค่ะ

เข้ามะวานค่ะตอน6โมงเช้าา

5y ago

ของบ้านนี้ยังไม่เข้าเลยค่ะแม่

ยังไม่เข้าเหมือนกันค่ะ

5y ago

ของแม่เข้ายังค้ะ