ท้อง23วีค ลูกไม่ค่อยดิ้น

ปกติจะรู้สึกว่าลูกตอดๆตลอดเลยค่ะเวลาเล่นด้วยก็จะตอบกลับ แต่พอเข้า23วีคไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะเข้าวันที่3แล้วที่เงียบแบบนี้ ปกติมั้ยคะ#ท้องแรก

10 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกให้นับลูกดิ้นตามที่หมอบอกค่ะ ถ้าไม่ดิ้นเลยหมอบอกให้ไปหมอค่ะ(อันนี้หมอแนะนำเรามานะคะ) เราไม่แน่ใจว่าเราเป็นคนเดียวมั้ย แต่ถ้าไม่ดิ้นเลยเรารีบหาหมอเลยค่ะ เพราะเป็นห่วงลูกค่ะ

ไปหาหมอค่ะ อย่าปล่อยไว้หลายวัน ถ้าคิดว่าน้องดิ้นน้อยลง รึไม่ดิ้นเลย มันมีผลอันตรายต่อตัวทารกนะคะ อย่าชะล้าใจไป

น้องจะดิ้นยังไม่สม่ำเสมอกันคะบางที่น้องอาจจะนอนนานไปหน่อยลองกะตุ้นน้องดูคะ

บ้านนี้ตอดๆตอน19วีค ตอนนี้28วีคแล้วดิ้นเก่งมากค่ะ ดิ้นทั้งวันทั้งคืน

ท้องแรกเหมือนกันคะ แรกๆตอดๆพึ่งมาดิ้นให้เห็นชัดๆแบบจังๆก็27-28w

ถ้ารู้สึกว่าดิ้นน้อยลงแต่น้องยังดิ้นอยู่คือปกติค่ะ น้องหลับ

ปกติจ้า น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ พอ28วีค น้องจะดิ้นสม่ำเสมอจ้า

นับตามที่หมอสอนค่ะ ถ้าครบตามกำหนด ถือว่าปกติค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 พึ่งดิ้นแรงแบบเห็นชัดตอน26วีคค่ะ

ถ้าลูกไม่ดิ้นแนะนำไปหาหมอนะคะ🩷