ลูกไม่ดิ้น

ปกติจะรู้สึกว่าลูกดิ้นแทบทั้งวันแต่เมื่อวานไม่รู้สึกเลยค่ะวันนี้ก็ยังเงียบ ต้องไปหาคุณหมอไหมคะ อายุครรภ์20week #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

หมอจะให้เริ่มนับดิ้นตอน 28W ขึ้นไปไหมคะ ถ้าต่ำกว่านั้นคือยังปกติที่จะดิ้นน้อยหรือยังพัฒนาไม่เต็ม เลยยังไม่ให้นับ

แม่กระตุ้นรึยังค่ะ ดื่มน้ำเย็น ทานของหวานๆ หรือไม่ก็เขย่าเลยค่ะ ถ้าไม่ตอบโต้หาหมอค่ะ

1y ago

ท้องแรกด้วยค่ะแม่ เลยไม่รู้ว่าคือปกติไหมอายุครรภ์20week

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่ดิ้นไม่อะไรมา2วันแล้ว

1y ago

ใช่ค่ะปกติจะรู้สึกตลอด บางทีเค้าหลับก็ตื่นเพราะรู้สึกว่าลูกดิ้น แต่เมื่อวานกับวันนี้เงียบมากค่ะ กระตุ้นก็ยังเงียบค่ะ

นอนหงายจะเป็นอะไรมั้ยคะ

1y ago

แนะนำให้นอนตะแคงนะคะ เลือดจะไหลเวียนได้ดีค่ะ