23w4ลูกดิ้นน้อยลง

ปกติจะรู้สึกว่าน้องดิ้นน้องตอดทุกวันๆละหลายรอบ แต่2-3วันมานี้รู้สึกว่าน้องดิ้นอยู่แต่ดิ้นน้อยลง บางวันดิ้น1-2ครั้ง จะเป็นอัตรายไหมอิแม่กังวล(ท้องแรก)

1 ตอบกลับ

23 W น้องยังดิ้นไม่เป็นเวลาค่ะ ถ้ายังดิ้นอยู่ก็สบายใจได้ บ้านนี้เคยไม่ดิ้นเลยตลอดทั้งเช้า (เนื่องจากเดินทางไกลคิดว่าน้องหลับ) มาดิ้นอีกทีตอนเย็นๆ เลยค่ะ แต่ถ้าคุณแม่กังวลไปหาหมอเพื่อปรึกษาก็ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่