เป็นคนท้องที่ไม่มีอาการเหมือนคนท้อง

ปกติจะมีอาการปวดแปลบตรงมดลูกแต่ช่วงหลังๆอาการแบบนี้หายไปถือว่าผิดปกติมั๊ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นช่วงแรกๆค่ะ ปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือน

5y ago

ช่วงแรกๆๆก้อเป็นแต่พอมาช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาอาการมันหายไปเลยแอบกังวลค่ะ