มีผื่นขึ้นที่ท้อง คันนิดหน่อย

ปกติจะทาเบบี้ออย สลับกับ ครีมกันท้องเเตกของกิฟฟารีนตั้่งเเต่ 5week ตอนนี้19weekเเล้วค่ะพึ่งมีผื่นเเดงขึ้นค่ะ เกิดจากอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะไม่รู้สาเหตุเหมือนกันแต่ใช้ว่านหางจระเข้สลับกับวาสลีนทาค่ะตอนนี้ดีขึ้นแล้ว