ทานยาบำรุงครรภ์ผิดเวลา

ปกติจะทานยาบำรุงครรภ์ที่หมอให้หลังอาหารเย็นค่ะเมื่อวานตอนเย็นทานไปแล้ว แต่วันนี้เบลอๆเผลอไปทานอีกหลังอาหารเช้าค่ะ แล้วคือจะเป็นไรหรือป่าวค่ะ แล้วต้องทานอีกทีพุ่งนี้ตอนเย็นหรือป่าวค่ะ

4 ตอบกลับ

หมดเคยบอกเราไว้เหมือนกันคะทานได้เเต่อย่าบ่อยคะเพราะยาอาจทำอันตรายได้คะ

ไม่เปงไรค่ะ แต่จะทำให้ยาไม่เห็นผล แต่ก็อย่าลืมทานตามที่หมอสั่งค่ะ

บ้านนี้ทานก่อนนอนค่ะจะได้ไม่ลืมแต่ก็แอบลืมบ้าง^^

ไม่เป็นอะไรค่ะ ขอแค่กินทุกวัน