สอบถามค่ะท้องได้ 24+5 วันนี้ไม่รู้สึกลูกดิ้นถือว่าปกติไหมคะ

ปกติจะดิ้นบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อายุครรภ์ตอนนี้25+2 รู้สึกว่าลูกยังไม่ค่อยดิ้นเลย เห็นเเม่ๆบ้านอื่นบอกน้องจะเริ่มดิ้นสม่ำเสมอตอนอายุครรภ์28W

บ้านนี้ท้องแรกรุ้สึกน้องตอดตั้งแต่16+6จนตอนนี้26+3แล้วดิ้นทั้งวันดิ้นตลอดเวลาโก่งตัวก็เก่ง

ท้องแรกเราไม่ค่อยดิ้นจน 7เดือน ท้อง2ดิ้นเก่งแต่3เดือนเริ่มตอด

อายุครรภ์ประมาณนี้ลูกยังดิ้นไม่เป็นเวลาและสม่ำเสมอมากค่ะ

26+2 รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยเหมือนกันค่ะ

ปกติคะ

9mo ago

🙏🏻🙏🏻🙏🏻