อยากทราบว่าจะซาวเห็นน้องตอนกี่วีคคะ

ปกติจะซาวเห็นน้องกันตอนกี่วีคคะ แล้วค่าเลือดจะประมาณเท่าไหร่คะ

13 ตอบกลับ

ซาวด์ทางหน้าท้องจะเห็นได้ช้าหน่อยค่ะ อาจจะ 7 วีคขึ้นไป แต่ซาวด์ทางช่องคลอดจะเห็นได้ไวค่ะ ประมาณ 5 วีคก็เห็นแล้ว (ถ้าไข่ไม่ได้ตกช้านะคะ) ส่วนค่าเลือด บอกไม่ได้จ้า เด็กแต่ละคนฮอร์โมนสูง/ต่ำต่างกัน แต่ที่แน่ๆคือ ทุกๆ2วัน ค่าเลือดต้องเพิ่มขึ้นอย่างน้อยๆร้อยละ 50 จ้า

5y ago

ยังมีลุ้นจ้า หลายคนกว่าจะเจอก็เกือบ 2 เดือนจ้า

6w ค่ะ ส่วนค่าเลือด 4w ได้41 4w3d ได้204 5w5d ได้6,760 6w2d ได้11,830 ค่ะ ซาวด์เจอน้องตอน 6w2d น้องเกิดจากการทำiui ค่ะ ปัจจุบันท้องได้20wค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ของเราเจอถุงตอน5wเจอตัวน้องได้ยินเสียงหัวใจตอน7wค่ะ **รูปตอน7wนะคะ ตัวเล็กมากๆเลยค่ะ

5wksก็เจอได้ค่ะ ถ้าซาวด์ผ่านช่องคลอดจะชัดกว่าหน้าท้อง 6-7wks จะเห็น การเต้นของหัวใจ

เรา11wยังไม่เจอเลย อยากเห็นน้องเหมือนกัน

5y ago

ไม่รู้เหมือนกัน 11wแล้วน่าจะเป็นคนแล้วนะแต่หมอซาวให้มันไม่เห็นมีตัวเด็กเลย เป็นแค่กลมๆในท้องเฉยๆ

วันนี้ไปซาวมา 11 w เห็นแล้วค่ะ

บ้านนี้เหนตัวเด็กตอน 14 week ค่ะ

ซาวด์เจอน้องตอน10wค่ะ

เจอน้องตอน 7+3 week ค่ะ

เห็นตอน9วีคค่ะ