ร้านกาแฟ/น้ำปั่นสั่งอะไรได้บ้าง

ปกติจะชอบทานน้ำแดงโซดามากค่ะ ตั้งแต่ท้องก็ไม่เคยเข้าร้านพวกนี้อีกเลย แม่ๆ พอจะมีเมนูน้ำแนะนำไหมคะ ที่คนท้องกินได้ ไม่เปนอันตราย เพราะบางทีก็อยากกินเย็นๆชื่นใจอ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้หมดค่ะ ไม่เป็นอะไร แค่เลี่ยงการกินหวานมากๆ หรือนานๆกินทีก็ได้ค่ะ