สอบถามเรื่องวันไข่ตก

ปกติจะกินยาคุมตลอด มีประจำเดือน วันที่ 10/6/20 หายวันที่ 13/6/20 หลังประจำเดือนหาย ลืมกินยาคุม 2 วันก็เลย หยุดกินกระทันหัน. อยู่ๆ ก็มีเลือดออกมาอีกรอบในวันที่ 19/6/20 หาย วันที่ 21/6/20 แบบนี้ เราจะนับวันไข่ตก จากประจำเดือนครั้งแรก หรือ ครั้งที่ 2 คะ

1 ตอบกลับ

หลังหยุดยาคุมไข่มักจะไม่ตกค่ะ รอรอบเดือนถัดไปค่อยนับหาวันใหม่ค่ะ