ท้องสี่เดือนแล้วค่ะแต่ยังไม่รู้สึกอะไรเลย??

ปกติคุณแม่ๆจะรู้สึกน้องดิ้นหรือขยับช่วงเดือนไหนกันบ้างคะ? พอดีน้าเราบอกว่า4เดือนนี่คือน้องเริ่มดิ้นแล้ว แต่เรายังไม่รู้สึกอะไรเลย. 🤣

1 ตอบกลับ

ใช่คะ 4เดือนบ้านนี้เริ่มดิ้นแล้วแต่เบาๆแต่ตอนนี้5เดือนแล้ว. เหมือนกับเล่นฟุตบอลในท้องเลยคะ. น้องดิ้นเก่งมากกกกก5555

3y ago

ของเค้ายังไม่ดิ้นเลยย สงสัยยังต้องรออีกสักอาทิตย์นึงง. 555