ลูกน้อยท้องเสีย ถ่ายเป็นน้ำ

ปกติคุณแม่ๆ รักษาอาการลูกยังไงคะ ลูกน้อยท้องเสียถ่ายเป็นน้ำ แต่ไม่มีไข้ ถ่ายไม่บ่อย กินนมแม่อย่างเดียวค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้น้องกินนมส่วนหลังที่มีสีขาวข้นเยอะๆค่ะ ถ้ากินแต่นมส่วนหน้าสีใสจะทำให้ถ่ายบ่อยและถ่ายเหลวค่ะ

น้องถ่ายเป็นน้ำปกติของเด็กทารกคะ