ของเตรียมคลอด

ปกติคุณแม่เตรียมของกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้โดนห้ามซื้อจาก ผู้ใหญ่ ถึงขั้นทะเลาะ แล้วจะทันเรอะคะ นี่แปดเดือนแล้ว 🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

เตรียมตั้งแต่รู้เพศอ่ะค่ะ บ้านเรามีแต่แม่อ่ะค่ะ แล้วแม่เรานางไม่ซีอ่ะค่ะ นางบอกใครจะไปเตรียมตอนคลอดทันบ้าหรอ นี่คือคำพูดแม่เรา 😂😂😂

4y ago

เริ่มเมื่อเช้าเเล้วคะ555

เริ่มทะยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ แต่เริ่มซื้อจริงจังก็ตอนเข้า7เดือน