หาความรู้เตรียมตัวไว้ก่อนค่ะ

ปกติคุณแม่หลังคลอดใช้ผ้าอนามัยกันวันละประมาณกี่แผ่นคะพอดีคุณหมอให้เตรียมไปเองไม่รู้จะซื้อกี่ห่อดีแล้วปกติแม่ๆใช้ยี่ห้อไหนกันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนอยู่รพ.ควรใช้แบบห่วง สะดวกต่อการให้พยาบาลตรวจแผลและล้างแผล พอออกรพ.ใช้แบบปกติที่แม่ใช้เลยค่ะ