นับลูกดิ้น

ปกติคุณหมอให้แม่ๆนับลูกดิ้นกันตอนกี่วีคคะ ทางนี้22วีคหมอเริ่มให้นับแล้ว แต่น้องไม่ค่อยดิ้นตอนเช้าหรือหลังกินข้าวเสร็จเลย น้องจะดิ้นบ่อยแค่ช่วงดึกๆเท่านั้น ควรทำยังไงกับการเขียนลงตารางการดิ้นดีคะ😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้เริ่มนับและสังเกตตั้งแต่น้องเริ่มดิ้นค่ะแต่ยังไม่ได้เขียนลงตารางค่ะ

ปกติหมดจะให้นับ28หรือ32วีคขึ้นไปคะ เพราะ 22วีค ส่วนใหญ่เด็กจะหลับ