สอบถามแม่ๆและผู้รู้

ปกติคุณหมอนัดตรวจครรภ์ทุกเดือน แต่เดือนนี้(ส.ค)เราไม่ได้ไปหาหมอตามนัดจะเป็นอะไรไหมคะ เพราะมีธุระต้องเดินทางไปต่างจังหวัดและเดินทางกลับอีกทีกลางเดือนหน้า(ก.ย.) #อายุครรภ์25w

1 ตอบกลับ

โทร.ไปแจ้งหรือสอบถามเลื่อนนัดกับทางรพ.ค่ะ เขาจะได้กำหนดนัดใหม่ให้

2y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณมากค่ะ