ท้อง4เดือน น้ำหนักขึ้น3โล

ปกติคุณน้ำหนักขึ้นกี่โลกันค่ะ เราขึ้น3โลเองไม่เเน่ใจว่าจะลงลูกรึเปล่าเรายังไม่อ้วกเลยนะคะ แค่ไม่ค่อยหิว ยังไม่เคยซาว์ดเลยค่ะ หมอนัดวันที่25นี้ อาจจะได้ซาว์ด

ท้อง4เดือน น้ำหนักขึ้น3โล
1 ตอบกลับ

ท้อง4เดือนเหมือนกันค่ะ ยังหนัก49เท่าเดิมค่ะ สองเดือนแรกก็แพ้ท้องค่ะแต่น้ำหนักไม่ลดหนักเท่าเดิม ท้องก็มีป่องๆบ้างค่ะ