ขออนุญาตถามนะคะแม่ๆ ท้อง18วีคค่ะ ท้องแรก

ปกติคือหลังกินข้าวอิ่มหรือนอนเฉยๆ ลูกจะตอดบางทีตอดแรงมากค่ะ แต่พอมาเมื่อวานกับวันนี้ รู้สึกว่าไม่ตอดเหมือนเดิม มันจะเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

6 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะตอนนั้น17วีคน้องตอดเก่งมากกก ตอนนี้18วีคน้องตอดแค่2ครั่ง ได้2-3วันก็รู้สึกว่าน้องไม่ตอดเลยตอดน้อยลงมันปกติรึป่าวอยากรู้มากเพราะแม่เข้าห้องน้ำบ่อยมากเลย555

2mo ago

จริงค่ะ คอแห้งกินน้ำบ่อยละก็เข้าห้องน้ำบ่อยด้วยค่ะ🥹

ปกติค่ะ เราก็เป็นพอไม่ตอดละเป็นห่วงมากๆพอตกดึกกำลังนอนเท่านั้นแหละค่ะตอดสะแรงเลย

2mo ago

บ้านนี้ไม่ตอดทั้งกลางวันกลางคืน พ่อร้องไห้แล้วค่ะลูกไม่ตอดสู้มือเหมือนเดิม555

ปกติค่ะน้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ น้องอาจจะหลับลึกด้วยช่วงนี้

2mo ago

ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ ขอบคุณนะคะ🙏🏻

ปกตินะคะแม่ไม่ต้องกังวลทางนี้18+3บางวันเงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้นานๆถึงจะรู้ค่ะช่วงกินอิ่มและดื่มน้ำเยอะค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็18วีค 1-2วันตอดครั้งก็มีค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ ค่อยสบายใจหน่อย พ่อบ้านนี้กระวนกระวายใจมากค่ะ กลัวลูกเป็นอะไร😂