คลอดธรรมชาติ

ปกติคลอดธรรมชาติน้ำคาวปลาจะหมดตอนไหนคะ🙏🏻#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติน้ำคาวปลาจะค่อย ๆ มีสีจางลงและหมดภายในระยะเวลาประมาณ 7 – 14 วัน ทั้งนี้ในบางรายอาจมีน้ำคาวปลาได้นานถึง 6 สัปดาห์ แต่หากคุณแม่มีน้ำคาวปลานานผิดปกติ มีสีแดงไม่จางลง หรือมีอาการปวดท้องน้อยร่วมด้วยควรรีบปรึกษาสูติแพทย์A